วิธีเลือกบริษัทรับสร้างบ้านและออกแบบบ้าน
ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot


สร้างสุขใจ ใส่ใจในการสร้างบ้าน
โอ.เอ็ม.โฮม รับสร้างบ้าน
โครงการหมู่บ้านฐิติมญชุ์
สนับสนุนคนไทยฟังธรรม


วิธีเลือกบริษัทรับสร้างบ้านและออกแบบบ้าน

วิธีเลือก บริษัทรับสร้างบ้านให้ได้บริษัทที่ดีทีสุด คุ้มค่า คุ้มราคากับเงิน

1. ผลงานและคุณภาพ  บริษัทรับสร้างบ้าน และออกแบบบ้าน ควรจะมีไม่น้อยกว่า 50 หลัง เพื่อมั่นใจในประสบการณ์ มีผลงานจริง สุ่มเช็ค 3 หลัง เพื่อมั่นใจว่า มีประสบการณ์จริง และดูคุณภาพของงานที่ทำ ว่างานที่ทำมีคุณภาพมากน้อยแค่ไหน 

 

2. วัสดุที่  บริษัทรับสร้างบ้าน นำมาปลูกบ้าน ต้องเป็นวัสดุมาตรฐานมี ม.อ.ก รับรองคุณภาพ และเป็นวัสดุที่มีอายุการใช้งานสูง และเป็นวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดปัญญหาภายหลัง

 

3.บุคคลากร ของบริษัท รับสร้างบ้าน  อัตราส่วน ปริมาณงานที่สร้าง ต่อ วิศวะกร  ต่อ โฟรแมน ว่าอยู่ในสัดส่วนที่ได้มาตรฐาน 

4. ราคา  รับเหมาก่อสร้าง ของบริษัทรับสร้างบ้าน ในท้องตลาดราคาจะเป็นปัจจัยสำคัญลำดับต้นที่ลูกค้าตัดสินใจเลือก ราคาจะมี 3 ระดับ สูง กลาง ต่ำ เราควรเลือกตามความพร้อมของลูกค้า ถ้าลูกค้าที่ปลูกบ้านหลังแรก ควร เลือก ราคาระดับกลาง หรือ สูง เหตุผลก็เพราะว่า คุณไม่ต้องกลัว เรื่องของคุณภาพ และการทิ้งงาน และปัญหาเรื่องผู้รับเหมาจะทำคุณบานปลาย  และปัญหาที่ลูกค้าพบเจออีกจำนวนมากเมื่อเลือกราคาต่ำ ระหว่างก่อสร้าง  ถ้า ลูกค้าที่ปลูกบ้านหลังสอง ควร เลือก ระดับ กลาง ต่ำ เหตุผลก็เพราะคุณเริ่มมีความรู้เรืองการสร้างบ้านบ้างแล้ว เพื่อเป็นการลดต้นทุน แต่ คุณต้อง ระวังไวว่า ของที่ราคาต่ำ คุณภาพ และบริการก็ต่ำ คุณต้องมีความเข้าใจในการบริหาร และรับสภาพ งานที่เสร็จช้า ต้นทุนที่เพิ่มขึ้น โอกาศทำไปทำมา ราคา สูงกว่า ระดับกลาง และ ระดับสูงก็มีให้เห็นมากมาย คุณต้องเสี่ยงกับผู้รับเหมา และขึ้นอยู่กับความสามารถ ลูกค้า 

5. สัญญารับสร้างบ้าน  ของ บริษัท รับสร้างบ้าน สัญญาต้องไม่เอาเปรียบลูกค้า เก็บเงินก่อน เพราะส่วนใหญ่ของการทิ้งงาน 95 % เก็บเงินไปแล้ว ควรเลือก ที่ทำงานก่อน เก็บเงินที่หลังเพื่อ มีความได้เปรียบในสัญญา ลดโอกาสการเสียเปรียบ บริษํทรับสร้างบ้าน  

 

6. แบบบ้านของ บริษัทรับสร้างบ้าน  ต้องละเอียด เพื่อป้องกันปัญหาระหว่างก่อสร้าง ที่ใช้เป็นข้อมูล และดูรายละเอียด สร้างบ้านได้มาตรฐานหรือไม่  ในการสร้างบ้าน การที่ให้บริษัทรับสร้างบ้าน ที่มีแบบบ้านไม่ละเอียด จะทำให้เกิดปัญหา อย่างมาก ระหว่างสร้างบ้าน 

 

7. ตัวอย่างวัสดุสร้างบ้าน ของบริษัทรับสร้างบ้าน ต้องมีตัวอย่างจริงให้ ผู้ว่าจ้างดูเพราะว่าการดูแต่ในเอกสารอย่างเดียวไม่สามารถรู้ ได้หมด ว่าวัสดุที่ใช้เป็นอย่างไร ควรดูวัสดุจริงที่สร้างเสร็จแล้วป้องกันปัญหา วัสดุ ไม่ได้คุณภาพ ตามความต้องการของลูกค้า หมดปัญหาการไม่เข้าใจกันในการใช้วัสดุในการ สร้างบ้าน 

8. เทคโนโลยี  บริษัทรับสร้างบ้าน มีการนำมาใช้ป้องกานการผิดพลาด ของคนที่ทำงานหรือไม่ ระบบที่ใช้คนทำงาน หรือแรงงาน จะมีความ error สูง ระบบงานหรือเทคโนโลยีที่ดี คนงานไม่เก่งก็ทำงาน ออกมาได้คุณภาพสูง เทคโนโลยี VISS

9. ระบบงาน (IE) Industrial Engineering  บริษัทรับสร้างบ้าน มีการนำระบบงาน PPC  วางแผนงาน  ระบบงาน TQM  บริหารควบคุมคุณภาพ ระบบงาน ERP

10. บริการ  บริษัทรับสร้างบ้าน อำนวยความสะดวกมากน้อย ทำให้เราประทับใจหรือไม่ เรามีความรู้สึกคุยกันรู้เรื่องหรือไม่ เพราะการสร้างบ้านต้องพูดคุยกันหลายเดือน

สรุปการเลือก บริษัทรับสร้างบ้าน คือนำคะแนน แต่ละข้อ เต็ม 10 มารวมกันจะได้ คะแนนรวม บริษัทที่ได้มากสุด และเราคิดว่า ดีที่สุด เราก็ทำการเลือกบริษัทนั้นรับสร้างบ้านของลูกค้า

ปัญหาการสร้างบ้านที่ต้องรู้ก่อนสร้าง เพื่อให้สุขใจเมื่อเลือกบริษัท รับสร้างบ้าน    

รวมปัญหาลูกค้าจ้าง บริษัทรับสร้างบ้าน                                                                                  

 homethaiddรับปรึกษา รับสร้างบ้าน  ปรึกษาซ่อมบ้านฟรี ต่อเติ่มบ้านฟรี ปัญหาระหว่างสร้างบ้านฟรี โดยทีมงานวิศวะกรมืออาชีพ

รับสร้างบ้าน ด้วยวัสดุคุณภาพ เกรด A พร้อมป้องกันปัญหาตามมา
รับสร้างบ้าน เน้นคุณภาพและบริการ โดยตั้งทีมงานดูแลโดยตรง
รับสร้างบ้าน โดยทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพที สร้างบ้านประหยัด มีประสบการณ์ในการสร้างบ้านโดยเฉพาะ  
สาระน่ารู้เรื่องบ้าน

10 ข้อดีที่เลือกสร้างบ้านกับ homethaidd
วิธีเลือกแบบบ้าน
สร้างบ้านอย่างไรงบไม่บานปลาย
รู้ทันช่าง รับสร้างบ้าน
การรื้อถอน และการสร้างบ้าน
ความรู้เรื่องบ้าน
พิธีตั้งเสาเอก
เทคนิคบ้านประหยัดพลังงาน
ขั้นตอนงานก่อสร้างที่ได้มาตรฐานCopyright © 2010 All Rights Reserved.

บริษัท โอ.เอ็ม.โฮม แอนด์ ดีไซน์ จำกัด
ที่อยู่ :  เลขที่ 47 / 72 หมู่ 5 ตำบล :  ลำโพ อำเภอ : บางบัวทอง
จังหวัด :นนทบุรี     รหัสไปรษณีย์ : 11110
เบอร์โทร :  02-158-4543     มือถือ :  081-113-9555
อีเมล : homethaidd@hotmail.com
เว็บไซต์ : www.homethaidd.com

 

<